Đừng mua BJD giả!

Đầu tiên, chúng ta hãy đọc qua bức tâm thư Iplehouse vừa đăng lên website của họ hôm nay:

Xin chào các bạn, chúng tôi là Iplehouse

Hôm nay, chúng tôi muốn xin các bạn một đặc ân.

Gần đây, chúng tôi được biết rằng một vài người đã làm nhái búp bê của Iplehouse và phân phối rộng ra thị trường. Xin lưu ý rằng, búp bê của IPLEHOUSE chỉ được bán duy nhất tại website chính thức. Vì vậy, xin các bạn hãy lưu ý điều này và đừng mua búp bê tại bất kỳ một website nào khác.

Đặc biệt, xin đừng mua hàng giả! Nếu bạn tìm thấy một website nào đó bán giả rẻ hơn chúng tôi, đó chắc hẳn là hàng nhái.

Nếu bạn tiếp tục mua những mặt hàng này, nó sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến sự sáng tạo và thu nhập của Iplehouse.

Có rất nhiều cty sản xuất búp bê đang phải đối mặt với khó khăn bởi vì các sản phẩm làm nhái và Iplehouse cũng vậy.

Iplehouse là một tập hợp vài nghệ sĩ tâm huyết với nghề và chúng tôi thực sự cảm kích mọi người đã yêu quý những con búp bê mà chúng tôi đã thực hiện. Cùng với niềm đam mê, chúng tôi cũng quan tâm sâu sắc đến từng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã luôn cố gắng hết mình để tạo ra những cô cậu búp bê xinh xắn. Xin làm ơn đừng bỏ đầy tiền vào túi những người phạm tội bằng cách mua búp bê giả.

Chúng tôi cần sự hỗ trợ của các bạn để tiếp tục sáng tạo ra những cô cậu búp bê mới. Tạo ra một búp bê mới tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Vì vậy chúng tôi khẩn thiết mong các bạn đừng mua các sản phẩm phi pháp nữa.

Ngoài ra, xin hãy khuyên bạn bè mình đừng mua hàng giả. Chúng tôi đang lên kế hoạch chạy một chươn trình chống hàng giả và xin hãy cùng chúng tôi thực hiện nó.

Chúng tôi cần tình yêu và sự hỗ trợ của các bạn. Xin hãy cho chúng tôi sức mạnh.

Iplehouse sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Link gốc: http://iplehouse.com/home/bbs/board…._id=26&nhn1=en

bup be bjd, búp bê bjd, vincente' vasilis, ball jointed doll, bjd, bjd doll, búp bê khớp cầu, bup be khop cau, iplehouse eid chase, BJD vietnam, bjd việt nam, paladin, fantasy

Mình vốn là một đứa kịch liệt đả kích vấn đề mua và dùng BJD recast, hay còn gọi là hàng giả/hàng nhái đang được một vài người bán trên taobao (một website buôn bán tự do của Trung Quốc).

1 – Chơi BJD vốn là một thú chơi xa xỉ, và cũng giống như các thú chơi xa xỉ khác, nếu nhắm thấy mình không đủ khả năng, chúng ta không nên dấn thân vào. Hãy để não bộ của bạn điều khiển mình chống lại những cám dỗ ngoài tầm kiểm soát; nếu vẫn thực sự yêu thích, hãy lập cho mình một kế hoạch thật chỉnh chu dựa vào những kiến thức được người đi trước chia sẻ lại,

2 – Linh hồn! Mỗi em BJD đều tồn tại một linh hồn bên trong nó với tình yêu từ người nghệ sĩ thực hiện và bạn. Liệu một em BJD hàng nhái được sản xuất bằng cách ăn cắp trí tuệ của người khác có linh hồn hay không?

3 – Hàng kém chất lượng! Vâng, nhìn từ bên ngoài, có lẽ không dễ phân biệt nhưng BJD giả có resin kém, khả năng tạo dáng thấp, ruột doll thừa resin… Tiền nào của đó thôi bạn.

4 – Đạo đức! Với mình, mua BJD giả là hành động ủng hộ một hành động vô đạo đức!

5 – Suy thoái nền văn hoá BJD! Sẽ ra sao nếu các cty sản xuất BJD không còn đủ kinh phí để tiếp tục duy trì và sáng tạo? Như vậy có phải chính tay bạn đã bóp chết giấc mơ của mình hay không?

Búp bê nào cũng là búp bê, miễn sao chúng ta yêu quý nó! Đúng! NHƯNG… nếu hành động của chúng ta gây hại với nhiều người khác và gián tiếp bóp chết chính giấc mơ của chúng ta thì không đáng chút nào!

Bài liên quan:

Who are your dolls?
– Hối hận không khi chơi BJD?
– Hate me if you want
– “Búp bê bao nhiêu tiền?”

Advertisements

4 thoughts on “Đừng mua BJD giả!

  1. Chị ơi, e đang tính mua azone ,nhờ dịch vụ kiếm giùm thì họ nói trên taobao có 1 bé ( kinoko juice) giá 4tr5. Nhưng bên dịch vụ cũng ko biết là hàng chính hãng hay ko. Azone thì có hàng nhái ko chị?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s