Bạch Mao Tinh bựa ký: Ngọc Thố liệt truyện

Tác giả ư? Đương nhiên là bé JiJi yêu dấu của mình. Bựa truyện được viết như quà tặng sinh nhật của mình năm ngoái. Bi giờ đọc lại vẫn ngoác mồm cười như bị điên ====))))))))))))))))))

——-

Lọ Lem sau khi bị kế mẫu và nhị muội hành hung xé đồ chụp ảnh tung lên mạng, đau lòng lắm mà không biết làm thế nào, bèn chạy ra vườn sau mà bứt tóc bứt tai rất thê thảm. Tiên bà mới hiện ra sau khóm chuối, tự xưng là Lam Y Y ban cho Lọ Lem một chiếc Mê Hồn Thường cộng 60% độ sexy, phục hồi sinh lực 2 điểm và đôi U Lung Mặc Thù Nhuyễn Lý loại xịn.

Lọ Lem vui tươi đánh xe quả bí đến dự vũ hội, yến ẩm suốt đêm với hoàng tử, đôi bên luyến ái hết sức là tương đắc. Thế rồi tiếng chuông báo hiệu nửa đêm đã vang lên báo hiệu một tương lai sóng gió phía trước đang chờ đón Lọ Lem. Nàng cuống cuồng tìm cách thoát thân, chỉ mong sao về kịp trước nửa đêm nếu không gân cốt đứt đoạn, võ công sẽ tàn phế hết sức nguy cấp. Trong lúc bối rối Lọ Lem vô tình vấp phải góc lag, giày hoàng kim rơi ra một chiếc khiến đám đông cuồng loạn bật đồ sát F9 giành nhau, tiễn chân nàng về gặp cụ già giữ rương trong thành.

Mấy ngày sau đó Lọ Lem ăn ngủ không yên, ngày đêm tìm nhắn những thương lái có số má trong kinh để hỏi han về chiếc giầy bị mất nhưng vô vọng. Thế rồi vào một buổi chiều tinh sương ít nắng mưa nhiều Kiên Giang vịnh Thái Lan có biển động gió giật trên cấp 8, Lọ Lem đang phơi đồ ngoài sân bỗng nhìn thấy đoàn một người một ngựa rầm rập đến bên cổng.

– Xin hỏi đây có phải là gia trang của bá tước Lafèrve?

– Vâng đúng, công tử tìm ai?

– Tôi tìm tiểu thư Madalene Anne Marie Élise Jacqueline Pauline Renée Lafèrve, ấy là tên trên Facebook. Còn tên khai sinh là Cù Thị Lọ Lem.

Lọ Lem rơm rớm nước mắt gật đầu.

– Mời cô hãy xỏ chân vào chiếc giày này.

Lọ Lem vui sướng nhảy lên ghế thử giày, lòng mừng thầm giang hồ vẫn còn người nhặt được của rơi trả về khổ chủ, thời buổi nào mà vẫn ngu đến thế ư. Để tăng phần kịch tính, nàng cũng rút chiếc giầy còn lại trong túi ra mang nốt.

Người tráng sĩ tuấn tú nãy giờ quan sát sự việc với vẻ mặt tịnh không cảm xúc, bấy giờ mới mừng rỡ bước đến lấy đôi giày bỏ vào túi. Đoạn phóng lên Phiên Vũ đi thẳng, bỏ lại Lọ Lem đứng bơ vơ trong ráng chiều đang chuyển thành màu đen như mực, đen như cái tiền đồ của chị.

Đi được tám trăm dặm biết chắc không ai đuổi theo, tráng sĩ mới từ từ cởi bỏ xiêm y hiện nguyên hình là một nữ nhân tuổi chừng đôi tám, mắt đen như nhung tóc đỏ như son, trên trán đeo băng đô hình Playboy, dáng vẻ thanh lệ xuất trần. Thì ra đây là Ngọc Thố Bunny, một nữ hiệp nổi danh trên giới võ lâm, chuyên đi cướp của người giàu không chia cho người nghèo. Xưa kia nàng là giáo đồ Ngũ Độc thích mặc áo sexy đi pk khét tiếng một cõi, từ Phụng Tường đến Biện Kinh không ai không biết.

Hành hiệp được một thời gian chém giết đến chán tay, nàng mang nỗi buồn bất đắc chí về nhà đóng cửa tự tu luyện lập nên một phái mới. Phái này đòi hỏi người luyện tâm can phải an lập định tĩnh, vứt bỏ tạp niệm, đoạn trừ vô minh, hết sức phức tạp cao vời. Trong quá trình luyện phô mai tám cân, bánh ngọt năm thứ, sushi cơm trộn mỗi thứ ba phần, lẩu nấm một thau, thịt nướng năm cân hải sản đủ mười ký, người luyện phải ăn hết trong ba ngày ba đêm. Tiếp theo phải tìm một phòng trống quay mặt về chính Nam, chọn một hình nhân đặt mua từ Nhật Bổn Đại Hàn, giá càng đắt thì tu vi càng cao, lột hết áo quần của hình nhân ra. Cứ như thế một người một hình nhân ngồi đối mặt nhìn nhau trong một ngày một đêm, cứ mỗi giờ thì vỗ tay ba cái cười lớn một tràng. Ba ngày tiếp theo người luyện ôm hình nhân ra sân, thắt bím cho nhau, cài hoa dâm bụt rồi nhảy chân sáo đủ hai nghìn tám trăm năm mươi bảy cái.

Các bước này phải thực hiện hết sức nghiêm ngặt nếu sai sót thì hậu quả khó lường, có thể dẫn đến tẩu hỏa nhập ma, âm dương đảo lộn. Ngược lại nếu tu luyện thành công thì nội lực cao thâm thiên hạ khó bì, độc bộ võ lâm, có thể nói là mọi võ công trong thiên hạ đều có thể luyện được đến xuất thần nhập hóa.

Tuy vậy, giáo đồ một khi đã theo đuổi bí thuật sẽ chấp nhận giới tính bị đảo lộn, nam nam nữ nữ lẫn lộn không thể phân biệt nổi, lâu dần tâm trí điên đảo, nguyên thủy bản thân mình nam hay nữ cũng không nhớ được. Tương truyền Ngọc Thố Bunny khi du hiệp gặp ai cũng đều bắt người khác phải gọi mình là nam tử, nếu không sẽ giận dữ xuống tay hết sức tàn độc. Do vậy nàng tự cho là giáo phái của mình chỉ những người có tố chất đặc biệt biến thái mới gia nhập được. Từ đó Ngọc Thố Bunny dương dương tự đắc tự lấy tên hiệu là Lục Hợp Lưỡng Tính, gọi bí thuật là Bắc Đẩu Chuyển Giới thuật, sau này luyện thêm trấn phái là Âm Dương Đại Nã Di cực kỳ bá đạo, cùng huynh đệ trong môn đi giương oai diễu võ khắp nơi.

Chân dung Giáo chủ!!!!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s