Những loại bút kẻ viền mắt (eye liner) tệ nhất

Eye Liner cho dù là dạng chì hay dạng lỏng (liquid) thì cũng cũng góp phần giúp đôi mắt của các cô gái trông quyến rũ hơn, to hơn và dĩ nhiên là đẹp hơn tự nhiên rất nhiều. Nhiều mỹ nữ Hàn Quốc đã là minh chứng rõ ràng cho sức mạnh hết sức thần thông của bút vẽ mắt trong công cuộc lột xác khi từ đồi thường bước lên màn ảnh.

Vì vậy, chọn một cây bút vẽ viền mắt tốt, dễ thao tác, không lem, trôi cũng rất quan trọng; bởi chẳng ai muốn gương mặt mình bỗng chốc tèm lem như diễn viên chính trong phim kin hdị Mỹ đâu nhỉ? 😉

Trong bài viết nhỏ này, mình sẽ review qua một vài chì vẽ viền mắt mình đã dùng qua, kết hợp với đánh giá từ trang Total Beauty, hy vọng giúp các bạn gái có một cái nhìn tổng quát: NÊN NÉ LOẠI CHÌ CỦA HÃNG NÀO

1>     The Face Shop:

Chì đen của The Face Shop có kim tuyến lấp lánh nhưng nó cực kỳ dễ trôi và rất khó vẽ nét mảnh. chất chì cứ bết dính lại thành từng mảng và thậm chí còn khó chuốt do vỏ chỉ làm bằng ngựa >”< Mình đã vứt nó vì hết hạn sử dụng sau nhiều năm bỏ trong góc thùng đựng đồ trang điểm.

2> E.F.L Essensial Brightening Eye Linver

Điểm trên Total Beauty: 6.4

Nhiều thành viên của website này còn cho rằng cây chì này “còn không đáng giá 1$” bởi vì ruột chì cứng đến độ làm cho họ cảm thấy đau khi vẽ mắt. Tệ hơn nữa khi một cô nàng nhấn mạnh rằng dù đã dùng nhiều lần, chì vẫn cứ không mềm ra tẹo nào, “cứ như một cây bút chì màu” vậy đó. Ngoài những điều kể trên, cây chì này còn bết dính, khiến chẳng ai vẽ một đường thẳng với nó cả.

eyeliner, chì vẽ viền mắt, chi ve vien mat, dụng cụ trang điểm, đồ trang điểm, do trang diem, dung cu trang diem

E.L.F. ESSENTIAL BRIGHTENING EYE LINER

3> Lancome Le Stylo Waterproof Long Lasting Eyeliner

Điểm trên Total Beauty: 6.2

Với tên tuổi của hãng mỹ phẩm danh tiếng này, hiển nhiên các quý cô mong đợi nhiều hơn những gì cây bút vẽ mắt này có thể mang lại. “Đừng hắt-xì hay chớp mắt quá nhiều, nếu không người ta sẽ nghĩ bạn vừa bị đánh” vì chì lem cả xuống vùng dưới mắt. Một thành viên khác cho biết cô còn bị dị ứng với nó do mắt cô quá nhạy cảm!

eyeliner, chì vẽ viền mắt, chi ve vien mat, dụng cụ trang điểm, đồ trang điểm, do trang diem, dung cu trang diem

LANCOME LE STYLO WATERPROOF LONG LASTING EYELINER

4> L’OREAL Paris Voluminious Eyeliner Mistake-Proof Marker

Điểm trên Total Beauty: 5.8

“Rất khó vẽ đuôi mắt dày hay mỏng theo ý mình” và “chả có tý nào giống cái tên chống-sai-sót” cả! Kết quả thường sẽ trông giống như bạn “vẽ mắt trong khi đang xảy ra động đất” nhưng có lẽ “thích hợp với ai thích vẽ kiểu smoky hay đường viền mắt dày.” Nghe đáng sợ hơn nữa là rất khó chùi sạch dùng đã dùng sản phẩm tẩy trang chuyên dụng!! Ngoài ra, Đừng cố gắng touch-up (vẽ lại khi make-up bị phai đi) nhé, đường viền cũ cũng lem tùm lum luôn đó.

eyeliner, chì vẽ viền mắt, chi ve vien mat, dụng cụ trang điểm, đồ trang điểm, do trang diem, dung cu trang diem

L’OREAL PARIS VOLUMINOUS EYELINER MISTAKE-PROOF MARKER

5> Maybelline New york Ultra Liner Waterproof Liquid Liner

Điểm trên Total Beauty: 5.8

Phần cụ của cây bút này rất khó sử dụng và cần luyện tập nhiều lần mới thành thục được. “Lông cọ quá mềm, chính vì vậy mà khó vẽ đường viền nếu tay bạn không vững,” một độc giả khác thì phàn nàn rằng “nói là chống lem nhưng vẫn cứ lem lung tung,” lại còn “vỡ ra từng mảnh nhỏ” và “lâu khô.”

 MAYBELLINE NEW YORK ULTRA LINER WATERPROOF LIQUID LINER, eyeliner, chì vẽ viền mắt, chi ve vien mat, dụng cụ trang điểm, đồ trang điểm, do trang diem, dung cu trang diem

MAYBELLINE NEW YORK ULTRA LINER WATERPROOF LIQUID LINER

6> L’OREAL Paris Hip Studio Secrets Professional Kohl Eyeliner

Điểm trên Total Beauty: 5.8

“Lem và khó vẽ nếu bạn gái không quen trang điểm.” bởi vì bút vẽ mắt này là dạng bột và dùng cô đi kèm để vẽ nên nếu không quen thì sáng nào bạn cũng sẽ phải đánh vật với nó, y như đánh nhau tận 10 hiệp với Mike Tyson.

L'OREAL PARIS HIP STUDIO SECRETS PROFESSIONAL KOHL EYELINER, eyeliner, chì vẽ viền mắt, chi ve vien mat, dụng cụ trang điểm, đồ trang điểm, do trang diem, dung cu trang diem

L’OREAL PARIS HIP STUDIO SECRETS PROFESSIONAL KOHL EYELINER

7> Bút lông vễ viền mắt của Oriflame

Mình không nhớ tên của nó nhưng nó là cây bút lông mình không làm sao vẽ được. Đầu bút vẽ lên tay thấy đơn giản nhưng khi vẻ lên mắt thì màu không đều, bút khó điều khiển. blah blah blah và cuối cùng mình cho luôn người khác.

Oriflame Beauty Eye Liner Stylo, eyeliner, chì vẽ viền mắt, chi ve vien mat, dụng cụ trang điểm, đồ trang điểm, do trang diem, dung cu trang diem

Oriflame Beauty Eye Liner Stylo

Tham khảo: TotalBeauty

Xem thêm các bài khác:

– [Review] Maybelline Eye Studio Lasting Drama Gel Eyeliner (Black)
>> Điều gì cô bán mỹ phẩm không bao giờ nói với bạn?
>> Cung hoàng đạo của bạn hợp với màu son nào?
>> [Review] Cheek & Lips stain ~ Posietint
>> [Halloween] Các mẫu móng tay đẹp
>> 11 loại mascara cho làn mi đẹp nhất
>> 11 dụng cụ trang điểm tốt nhất
>> Phấn ngọc trai Meteories của Guerlain
>> Son môi Rose Exclusif của Bonjoirs [Review]
>> Cách sắp xếp mỹ phẩm thật ‘pro’

Advertisements

5 thoughts on “Những loại bút kẻ viền mắt (eye liner) tệ nhất

  1. CAm on nhung thong tin cua ban. Minh xin dong gop vao day 1 loai nua la Missha M Mudge proof pen Eyeliner. Tham chi con khong ra muc va con khien minh nhuc mat va chong mat neu boi di va bi lem vao mat nua. Dien tiet qua quang di ngay va luon!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s