Guild Wars 2 – Giới thiệu race Asura

asura, guild wars 2“Não, không phải cơ bắp, sẽ thay đổi thế giới.”

Họ có thể không cao nhưng không một tộc nào có thể thông minh hơn họ trong việc hợp nhất cơ khí và ma thuật. Trong thế giới của Asura, kẻ thông minh mới là kẻ mạnh. Những tộc khác đều cho rằng họ sẽ trở thành bá chủ nhờ vào sức mạnh và quyền lực; nhưng, không, tất cả sẽ phải phục vụ cho Asura – vào một lúc nào đó.

Bị đẩy lên mặt đất bởi bè lũ tay sai của Primodus, the Fire Dragon, người Asura đã xây dựng một xã hội mới trong rừng Maguuma tựa như thành phố Rata Sum cổ xưa. Cuộc sống của Asura xoay quanh việc nghiên cứu Eternal Alchemy, một lý thuyết chuyển hóa vật lý kết hợp mà họ phân tích tại trung tâm nghiên cứu, gọi là the College of Statics, Dynamics, and Synergetics.

asura, guild wars 2

Nhỏ xíu nhưng rất thông minh và... chảnh chọe.

Asura sử dụng phép thuật để tạo ra những con golem, cổng dịch chuyển tức thời (asura gate), roi điện và hàng loạt những phát minh ấn tượng khác. Mặc dù văn hóa của họ khép kín nhưng lại rất uyển chuyển — những cái đầu thiên tài nhỏ bé này thường tập hợp lại thành những nhóm, được gọi “krewes”, để hoàn thành các nhiệm vụ hệ trọng. Người Asura tạo nên danh tiếng trong cộgn đồng bằng cách hoàn thành một kế hoạch hay trở thành chuyên gia trong việc nghiên cứu ứng dụng ma thuật. Họ không ngừng tìm kiếm phương pháp chứng tỏ trí thông minh vượt trội của bản thân, và cũng để bành trướng vị trí “kèo trên” của tộc Asura với thế giới.

Ai liệu có thể phù hợp với quy luật của Tyria hơn Asura? Những tộc hiếu chiến có thể hữu dụng khi một Asura cần họ nâng vật nặng, nhưng thật đáng tiếc khi họ tin rằng sức mạnh đơn thuần chính là cội nguồn sức mạnh. Thật sai lầm! Một Asura bất kỳ đều sẽ giải thích rằng quán triệt Eternal alchemy chính là quán triệt Tyria. Ai dám phản đối?

asura guild wars 2

Người Asura gọi con người (human) là bookah

BunnyForever

Đọc thêm nha các bạn:

>> Guild Wars 2 – Giới thiệu Elementalist
>> Guild Wars 2 – Giới thiệu Ranger
>> Guild Wars 2 – Ảnh render tuyệt đẹp của YeeWu
>> Guild Wars 2 – Giới thiệu race Sylvari

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s