Tìm bạn thân theo chòm sao

Nếu bạn may mắn, thì bạn thân của bạn có thể ở ngay cùng khu phố, hoặc cũng có thể họ vẫn đang ở đâu đó trên thế giới này, chưa hẹn ngày gặp gỡ. Hãy ngâm cứu các chòm sao xem bạn có thể tìm thấy bạn thân ở đâu nhé!

Ghi chú: Đầy là bài mình sưu tầm từ blog trên Go.vn, lấy nguồn từ H2T; mình không viết bài này.
 
Aries_Bạch_Dương

Aries Bạch Dương, cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo.

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Bạch Dương thích tìm niềm vui trong những cú nổ nhanh và mạnh mẽ, và họ cũng thích tình bạn kiểu như vậy. Hầu hết các tình bạn của họ đều ngắn hạn, lâu không gặp là họ ít nhớ tới luôn, vì sự chú ý quan tâm của họ không bền.

Tuy nhiên, một khi làm bạn được lâu dài với một Bạch Dương, thì bạn sẽ là “người bạn thực sự quan trọng” của họ mãi mãi.

Những “sao” hợp với Bạch Dương: Những Song Tử linh động và Bảo Bình khác biệt.

KIM NGƯU (20/4-20/5)

Vốn là người thận trọng, “chậm mà chắc”, Kim Ngưu luôn cần thời gian cân nhắc xem người đó có “tiềm năng” trở thành một người bạn thực sự không. Bạn sẽ phải kiên nhẫn nếu muốn làm bạn với một Kim Ngưu đấy.

Những “sao” hợp với Kim Ngưu: Những Song Ngư tận tụy và Cự Giải chu đáo.

SONG TỬ (21/5-20/6)

Vốn là người có tính “xã hội” cao nhất trong tất cả các cung, nên bạn đừng kỳ vọng rằng Song Tử sẽ chỉ có mình bạn là bạn thực sự.

Song Tử thường rất có duyên, dễ gần, nên hầu hết các cung khác đều có thể hợp với họ. Họ thích tụ tập đông đúc bạn bè hơn là chỉ có một người bạn thân duy nhất.

Những “sao” hợp với Song Tử: Các Bạch Dương hướng ngoại và Sư Tử thích sự chú ý.

CỰ GIẢI (21/6-22/7)

Cự Giải có xu hướng là con người của gia đình nhưng không vì thế mà họ thích cô độc. Họ đặc biệt dành thiện cảm cho những người bạn biết ủng hộ và chịu lắng nghe những cảm xúc của họ.

Và bạn đừng ngại ở bên họ lúc họ cần, vì họ cũng luôn biết đền đáp lại.

Những “sao” hợp với Cự Giải: Các Kim Ngưu kiên nhẫn như David Beckham và Kirsten Dunst, những Xử Nữ sáng suốt như Cameron Diaz và Keanu Reeves…

SƯ TỬ (23/7-22/8)

Sư Tử thích có bạn bè ở quanh mình, và đặc biệt thích là trung tâm của sự chú ý. Họ thích trêu đùa, nhưng trước sự ngạc nhiên của mọi người, họ cũng rất nghiêm túc, biết động viên khi bạn bè cần.

Những “sao” hợp với Sư Tử: Các Song Tử vui tính và Thiên Bình hướng ngoại.

XỬ NỮ (23/8-22/9)

Xử Nữ chính là những ví dụ sống về tinh thần trách nhiệm. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, bất chấp khó khăn, nhưng đừng sai hẹn với họ, vì chỉ cần một lần sai lời thôi là bạn có thể mất lòng tin của họ ngay.

Những “sao” hợp với Xử Nữ: Các Cự Giải thích bảo vệ và Thần Nông mạnh mẽ.

THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

Thiên Bình là một trong những người kiên nhẫn và công bằng nhất. Để làm bạn lâu dài với họ, đôi khi bạn sẽ phải chấp nhận cả tính phiêu lưu của họ nữa. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì Thiên Bình rất có duyên và ở bên cạnh họ thì chẳng bao giờ phải buồn cả.

Những “sao” hợp với Thiên Bình: Các Sư Tử ấn tượng và Nhân Mã táo bạo.

Scorpio, thần nông, thiên yết, bò cạp, hổ cáp

Scorpio, hay còn gọi là Thần Nông, Thiên Yết, Bò Cạp, Hổ Cáp

THẦN NÔNG (24/10-22/11)

Thần Nông giống như những dòng nước tĩnh ở rất, rất sâu. Họ có thể là người bạn tốt nhất – hoặc cũng có thể là người bạn “sợ” phải đối mặt nhất!

Nhưng một khi bạn là một người bạn trung thành đủ để họ tin tưởng bạn và để bạn bước vào thế giới của họ, thì họ sẽ đối xử với bạn như một người thân nhất, mãi mãi.

Những “sao” hợp với Thần Nông: Các Xử Nữ sáng suốt và các Ma Kết ít thay đổi.

NHÂN MÃ (23/11-21/12)

Nhân Mã luôn khát khao kiến thức, và họ thích làm bạn với những người có thể để họ học được điều gì đó, về bản thân họ và về thế giới xung quanh. Họ cũng làm bạn với nhiều người trong nhiều lĩnh vực đa dạng, chứ không có “hình mẫu” nào cố định cả.

Họ tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, thích đi chơi và tụ tập bạn bè. Nếu bạn có càng nhiều sở thích, đam mê và hiểu biết thì bạn càng dễ làm bạn với Nhân Mã.

Những “sao” hợp với Nhân Mã: Các Thiên Bình hòa đồng và Bảo Bình bình dị.

MA KẾT (22/12-19/1)

Ma Kết là mẫu người năng động. Đôi khi họ sẽ “nhờ vả” những người mà họ quen biết, nhưng điều đó không biến họ thành những “kẻ lợi dụng”.

Họ chỉ tin rằng bạn bè thì nên giúp đỡ nhau từ những việc nhỏ nhất, và họ cũng luôn vui vẻ nếu bạn nhờ họ giúp đỡ. Ma Kết thích những người bạn có nghị lực và tham vọng.

Những “sao” hợp với Ma Kết: Các Thần Nông trung thành và những Song Ngư dễ chấp nhận.

BẢO BÌNH (20/1-19/2)

Bảo Bình thích nói chuyện với tất cả mọi người, nên họ thích những người bạn có khả năng nói-thú-vị. Bảo Bình là người tò mò và họ thích đặt hàng loạt câu hỏi, nhưng bạn đừng “chấp” khi họ có vẻ lại chẳng hề lắng nghe chăm chú nhé.

Hãy yêu quý họ vì chính bản thân họ, đặc biệt là vì họ luôn tràn đầy năng lượng và rất hoạt bát.

Những “sao” hợp với Bảo Bình: Các Nhân Mã giản dị và Bạch Dương giàu tham vọng.

SONG NGƯ (20/2-20/3)

Song Ngư rất nhạy cảm và biết quan tâm, và làm bạn của họ thì bạn sẽ nhận được cực nhiều yêu thương. Họ thích những cuộc nói chuyện “từ trái tim đến trái tim”, cho dù những “cuộc nói chuyện” đó nhiều khi hơi giống… độc thoại từ phía họ. Song Ngư cũng là người không có tính ích kỷ và rất dễ tha thứ.

Những “sao” hợp với Song Ngư: Các Ma Kết thực tế và Kim Ngưu đáng tin cậy.

Nguồn H2T

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s